ĐIỂM NHẤN CHO HÔN LỄ - QUÀ TẶNG KHÁCH MỜI

ĐIỂM NHẤN CHO HÔN LỄ - QUÀ TẶNG KHÁCH MỜI

Phong tục tặng quà cảm ơn cho khách mời tham dự hôn lễ đã xuất hiện tại các nước phương Tây, từ đầu thế kỷ XVII. Những Lọ kẹo nhỏ xinh được làm bằng thủy tinh hoặc sứ, được Cô dâu chú rể trao đi trong ngày trọng đại của mình như một lời cảm ơn chân thành đến các vị khách.

1. Lọ kẹo ngọt ngào:

Lấy cảm hứng từ phong tục tặng quà cảm ơn của Ý những ngày đầu tiên, Lọ thủy tinh hay hộp trái tim với những viên kẹo chocolate ngọt ngào. Kẹo trái cây nhiều màu và đa dạng về hình thù cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi mong muốn gửi gắm yêu thương đến vị khách của mình.

2. Xà Phòng Thảo Mộc Khắc Tên:

Xà phòng thảo mộc được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như oải hương, mật ong, quế, sữa và coffee cũng được khá nhiều cặp đôi chọn làm quà cảm ơn cho hôn lễ mang phong cách cổ điển của mình. Điểm độc đáo nhất ở dòng sản phẩm này, chính là cô dâu chú rể có thể khắc tên cùng ngày tháng kỷ niệm lên bánh xà phòng; để lại ấn tượng khó phai cho khách mời tham dự đám cưới.

3. Thiết kế Kẹp Đánh Dấu sách:

Một trong những sản phẩm sáng tạo và đáng yêu nhất hiện nay là những mẫu kẹp đánh dấu sách tại 99Merci.vn với nhiều hình thù mang thông điệp ý nghĩa. Hẳn các vị khách sẽ hài lòng với sự ngộ nghĩnh nhưng không kém tiện lợi của món quà cảm ơn nay mang lại. 

Mong bạn sớm tìm được mẫu quà tặng khách mời ưng ý cho ngày trọng đại của mình. Để nhận được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với 99Merci nhé. 

Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng của bạn

Bạn không có sản phẩm nào trong Giỏ Hàng